QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU WHISKY
Chai dung tích 700ml, nồng độ 40% vol
Nguyên
liệu chính: Đại Mạch và Hoa quả
·
Màu sắc:
màu
đậm vàng hổ phách, đặc trưng của rượu ủ lâu năm, bọt nhỏ bám thành cốc, đọng lại
thành chân rượu dài trên cốc
·
Mùi: Thơm đặc trưng của rượu
Whisky, thoảng mùi gỗ sồi, vani. Mùi hài hòa đặc trưng của rượu ủ lâu năm
·
Vị: Cân bằng tuyệt vời giữa mùi hoa quả, gỗ sồi
và vani, giữa vị ngọt dịu và cay đặc trưng dành cho người biết thưởng thức
Single Malt Whisky. Cảm giác ấm sâu khi nuốt, đặc trưng của
Whisky.
Quy
trình sản xuất
Công
Nghệ: Chưng cất rồi ủ trong thời gian
Giai đoạn 1: Nghiền Đại Mạch
Nghiền đại mạch mịn nhỏ
Giai đoạn 2: Đun nước nóng
Đun nước nóng trong các thùng lớn để tách các
loại đường ra khỏi đại mạch
Giai đoạn 3: Lên men
Đường được chuyển hóa thành cồn ở giai đoạn
này, sau khi lên men thu được 1 loại bia
có nồng độ cồn từ 5 – 10%
Giai đoạn 4: Chưng cất
Các bình chưng cất được làm nóng lên để cồn
bay hơi, hơi cồn này sau đó được làm lạnh để chuyển hóa thành chất lỏng.
Giai đoạn 5: Ủ rượu
Rượu mới qua
chưng cất cho vào tank chứa để ủ trong một thời gian
Không có sản phẩm trong giỏ hàng!