Quy trình sản xuất rượu Whisky

Chai dung tích 700ml, nồng độ 40% vol


Nguyên liệu chính: Đại Mạch và Hoa quả

·       Màu sắc: màu đậm vàng hổ phách, đặc trưng của rượu ủ lâu năm, bọt nhỏ bám thành cốc, đọng lại thành chân rượu dài trên cốc

·       Mùi: Thơm đặc trưng của rượu Whisky, thoảng mùi gỗ sồi, vani. Mùi hài hòa đặc trưng của rượu ủ lâu năm

·       Vị:  Cân bằng tuyệt vời giữa mùi hoa quả, gỗ sồi và vani, giữa vị ngọt dịu và cay đặc trưng dành cho người biết thưởng thức Single Malt Whisky. Cảm giác ấm sâu khi nuốt, đặc trưng của Whisky.

 

Quy trình sản xuất

Công Nghệ:  Chưng cất rồi ủ trong thời gian

Giai đoạn 1: Nghiền Đại Mạch

  Nghiền đại mạch mịn nhỏ

 Giai đoạn 2: Đun nước nóng

  Đun nước nóng trong các thùng lớn để tách các loại đường ra khỏi đại mạch

 Giai đoạn 3: Lên men

  Đường được chuyển hóa thành cồn ở giai đoạn này, sau khi lên men  thu được 1 loại bia có nồng độ cồn từ  5 – 10%

Giai đoạn 4: Chưng cất

   Các bình chưng cất được làm nóng lên để cồn bay hơi, hơi cồn này sau đó được làm lạnh để chuyển hóa thành chất lỏng.

Giai đoạn 5: Ủ rượu

   Rượu mới qua  chưng cất cho vào tank chứa để ủ trong một thời gian


Không có sản phẩm trong giỏ hàng!